bannerslider1

Suất ăn công nghiệp

Trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại và sự cạnh tranh khốc liệt thì mục tiêu hướng tới là năng suất lao động và sản phẩm làm ra, chính vì thế mà sức khỏe của các công nhân lao động được quan tâm và chú trọng hơn. Cũng từ đó nhu cầu sử dụng suất ăn công nghiệp là rất cần thiết, nó một phần nào hỗ trợ giúp doanh nghiệp phát triển hơn trong việc quản lý công nhân, tăng năng suất lao động cao lên.

ƯU ĐIỂM VƯƠT TRỘI CỦA SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP FOOD COMS 

- Với các menu đầy đủ chất dinh dưỡng và thay đổi hàng ngày sẽ giúp khẩu phần ăn thêm đa dạng và không bị nhàm chán, đảm bảo an toàn vệ sinh thực

- Lợi ích về phía doanh nghiệp sẽ không phải quản lý các vấn đề liên quan đến căng tin như: nhân sự, thu chi, vệ sinh an toàn thực phẩm,….Thay vào đó là các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sẽ quản lý tất cả các vấn đề phát sinh.

- Đặc biệt, suất ăn của FOOD COMS được bảo hiểm

ĐĂC ĐIỂM:

Suất ăn công nghiệp được sản xuất từ các bếp công nghiệp của FOOD COMS, loại bếp công suất cao, phục vụ đồ ăn một cách chuyên nghiệp. Loại bếp này thường làm từ chất liệu dễ lau chùi và bảo quản, và được phân thành nhiều khu chuyên biệt.

- Các suất ăn công nghiệp FOOD COMS được các cơ sở cung cấp, phục vụ suất ăn sản xuất tại chỗ hoặc mang tới tận tay người tiêu dùng, chủ yếu cho công nhân ở các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp sản xuất, nhân viên bệnh viện, trường học, công ty. Đặc biệt, chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp cho các doanh nghiệp Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản,..

- Các suất ăn công nghiệp yêu cầu đủ dinh dưỡng, an toàn cho người dùng, và phải có giá cả hợp lý.

- Số lượng suất ăn đã được báo trước theo kế hoạch sản xuất của doanh nghiệp nên không gây ra tình trạng dư thừa gây lãng phí.

Kết nối với chúng tôi

f   g   tw   y

CÔNG TY TNHH FOOD COMS

Địa chỉ : Số nhà 09, đường Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Nhà máy chính: Lô KT1-C, KCN Quế Võ, Xã Nam Sơn, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại : Đại diện Việt Nam - 0348.885.985 – Mrs. Giang

                   Đại diện Hàn Quốc-  033.544.6869 – Giám đốc Cho Sung Rea

Email : foodcoms.kr@gmail.com

COPYRIGHT (C) 2019 FOOD COMS. ALL RIGHTS RESERVED